เติมเงินยังไงให้ได้วันเยอะ ๆ AIS

โปร AIS วันเยอะๆ

โพสนี้ขอนอกเรื่องหน่อยละกัน เพราะประสบกับตัวเองแท้ๆ เลยเอามาเล่าสู่กันฟัง ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่มีซิมมือถือหลายซิม ซิมแรกใช้มานานแล้วเป็นแบบเติมเงิน เน้นใช้โทรอย่างเดียว พอหลังๆมาเริ่มมีซิมที่สอง ผมคิดว่าเพื่อนๆส่วนมากก็จะเป็นแบบนี้แหละ คือซิมหนึ่งเอาไว้โทร ส่วนอีกซิมหนึ่งเอาไว้เล่นอินเทอร์เน็ต ซึ่งโปรโมชันมันก็คนละแบบกัน ส่วนใหญ่ที่ใช้เล่นเน็ตก็จะเป็นแบบรายเดือน เหมาจ่ายไปเลย ได้มาทั้งเน็ต บางค่ายก็ให้โทรฟรีมาด้วย

แต่เอาเข้าจริงๆแล้วในปัจจุบันนี้ผมว่าเราใช้มือถือในการโทรน้อยมากๆ ส่วนใหญ่หันไปใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คติดต่อกันแทน บางทีก็โทรหากันผ่านทางไลน์ ผ่านทางเฟสบุ๊ค คอลเห็นหน้าได้อีกด้วยแหนะ ทำให้ซิมแรกที่เป็นแบบเติมเงินนั้นเป็นหมันค่าโทรก็ยังเหลือ แต่เจอปัญหาวันใช้งานหมด ผมก็เลยลองหาโปรฯในการเติมเงินว่าแบบไหนมันเหมาะกับคนใช้ซิมแบบเติมเงิน และไม่ค่อยได้ใช้โทรเท่าไหร่ เลยไปเจอช่องทางดังนี้ครับ

– ถ้ามีเงินในซิมอยากจะซื้อวันใช้งานเพิ่ม กด *500*9# โทรออก อันนี้เป็นเหมาๆ 30 บาท ได้ 30 วัน ตกวันละบาท

– อีกแบบหนึ่งคือเติมเงินผ่านตู้บุญเติม เติมขั้นต่ำ 10 บาท ค่าบริการ 2 บาท ได้ครั้งละ 30 วัน เท่ากับว่า 1 บาทได้ 2 วันครึ่ง แต่ก็ต้องเหนื่อยตามหาตู้บุญเติมอีก บางคนไม่ได้อยู่ใกล้ตู้ก็จะลำบากหน่อย

– อีกวิธีนึงอันนี้แนะนำเลย เพราะว่าไม่ต้องเสียค่าบริการ เติมเงินเงิน 10 บาท ได้ 30 วัน ตก 1 บาทได้ตั้ง 3 วัน ถ้านำไปรวมกับวิธีแรก พอเราเติมครบ 30 บาท แล้วเอาไปซื้อวันต่อ เงิน 30 เราจะได้วันมาถึง 120 วัน (วันละ 25 สตางค์) วิธีการทำได้โดย สมัคร mPay โดยดาวน์โหลดแอพฯ mPay มาก่อน จากนั้นก็เติมเงินเข้ากระเป๋า mCash และต่อจากนั้นก็เข้าแอพฯ เติมจากแอพเข้ามือถืออีกที วิธีนี้เราไม่ต้องออกไปไหน นอนอยู่บ้านก็ทำได้

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *