พี่เหน่งเปิดบ้าน ณ “หมู่บ้านของเรา”

เมื่อวานนี้พี่ที่แผนกเดียวกัน “พี่เหน่ง” เปิดบ้านจัดปาร์ตี้เล็กๆ ปกติแกก็มี Event แบบนี้อยู่เรื่อยๆ เท่าที่ดูในไทม์ไลน์เฟซบุ๊กของแกนะ แกก็จะชอบแชร์งาน DIY อยู่เรื่อยๆ วันนี้มีโอกาสได้มาดูที่สถานที่จริงเลยรู้สึกว่าประทับใจ ทั้งในไอเดียและวิธีคิดเกี่ยวกับคนที่ชอบอ้างว่าไม่มีพื้นที่ที่จะทำ ไม่มีเวลา หรือข้ออ้างอื่นๆ แต่แกทำให้เห็นว่าถึงแม้จะเป็นพนักงงานออฟฟิศที่มีเวลาว่างเท่าๆกันนี่แหละ และพื้นที่บ้านก็มีน้อยนิด ด้วยที่เป็นบ้านจัดสรรค์ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคมอุตสาหกรรม แต่เท่าที่เดินดูในพื้นที่เล็กๆนั้นทำได้หลายอย่างมากกว่าที่คิดเลย มีทั้ง เลี้ยงไก่, เลี้ยงปลา ปลูกผักหลากหลายชนิด แต่เสียดายตอนที่ไปเมื่อวานนั้นเป็นเวลากลางคืนก็เลยไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ สุดสัปดาห์นี้ว่าจะไปหาแกที่บ้าน เดี๋ยวจะไปเก็บภาพงามๆมาฝากและเล่าให้ฟัง

Default image
pongpat

ชื่อเล่นว่า "เขียว" หรือ "Green" ความหมายเดียวกัน ชอบการเขียนเว็บไซต์มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่ใช่แค่การเขียนโปรแกรมแต่รวมไปถึงการเขียนบทความด้วย จึงมีโอกาสได้สร้างเว็บไซต์หลายๆเว็บ หลายโปรเจกต์มีทั้งรุ่งและร่วง
หลังจากเรียนจบวิศวคอมพิวเตอร์ได้เริ่มงานที่ WD มาจนถึงปัจจุบัน ส่วนงานเว็บเป็นงานอดิเรกที่ชอบทำ แล้วก็ยังทำต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

Articles: 91

Leave a Reply