รีวิว GPX Legend 250 จักรยานยนต์ย้อนยุคที่เหมาะกับมือใหม่หัดขับทุกคน

GPX Legend 250 จักรยานยนต์ย้อนยุค สุดคลาสสิกที่เหมาะกับมือใหม่หัดขับ

GPX Legend 250 เป็นจักรยานยนต์ที่เป็นมิตรกับผู้ขับขี่ทุกราย ซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าเชื่อถือและสะดวกสำหรับมือใหม่ GPX Legend 250 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัย และเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับมือใหม่หัดขี่

รถจักรยานยนต์คันนี้บรรจุชุดอุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่างปฏิเสธไม่ได้ ด้วยความพยายามที่จะแข่งขันในตลาดมอเตอร์ไซค์ขนาดกลาง จากมุมมองของการออกแบบ Legend 250 นั้นเรียบง่ายและได้รับการออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา ให้การจัดการที่ง่าย ระยะห่างจากพื้นที่สะดวกสบาย ไฟหน้าอันทรงพลัง ถังน้ำมันมาตรฐาน เทคโนโลยีที่เน้นผู้ใช้งาน และอานแบบชิ้นเดียวที่สะดวกสบาย ซึ่งเป็นสูตรที่ไม่เคยมีมาก่อนและไร้ที่ติสำหรับจักรยานยนต์คลาสสิกสำหรับมือใหม่นี้

จักรยานยนต์ GPX Legend 250
จักรยานยนต์ GPX Legend 250

GPX Thailand เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยที่ดีที่สุด พวกเขาได้เปิดเผย GPX Legend 250 ซึ่งเป็นรถโรดสเตอร์สไตล์คลาสสิก โฉบเฉี่ยว และปลอดภัยเป็นพิเศษ ซึ่งมีคุณสมบัติระดับพรีเมียมและเชื่อถือได้อย่างน่าอัศจรรย์ รับรองว่าเป็นประโยชน์สำหรับมือใหม่อย่างแน่นอน

การออกแบบที่สะดวกสบายและมั่นใจ

แผงหน้าปัด LCD แบบดิจิทัลทั้งหมด
แผงหน้าปัด LCD แบบดิจิทัลทั้งหมด
เบาะนั่งแบบเตี้ยที่สะดวกสบาย
เบาะนั่งแบบเตี้ยที่สะดวกสบาย

Legend 250 มาพร้อมกับเบาะนั่งแบบเตี้ยที่สะดวกสบาย โดยที่นักขี่ใหม่ส่วนใหญ่จะสามารถใช้เท้าแบนราบได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เริ่มขับขี่รู้สึกสบายและมั่นใจ การออกแบบที่เป็นมิตรต่อมือใหม่อย่าง Legend 250 จะกลายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในกรณีนี้ เมื่อผู้ขับขี่เรียนรู้การควบคุมจักรยานยนต์แบบใหม่ ความไม่มั่นใจหรือความสะดวกสบายของตัวเครื่องจะหมดไป อันเป็นผลมาจากการออกแบบที่โดดเด่นและพิถีพิถัน จากการประเมินอย่างรอบคอบของ Legend 250 เป็นที่ชัดเจนว่า GPX ได้ใส่ความคิดบางอย่างลงในการออกแบบของเครื่องยนต์นี้ คุณสมบัติระดับพรีเมียมบางอย่างซ่อนอยู่ใต้ตัวรถ และแผงหน้าปัด LCD แบบดิจิทัลทั้งหมด และไฟหน้า LED นั้นมีประโยชน์สำหรับผู้เริ่มต้น

ติดตั้งไฟท้ายและไฟหน้าแบบ LED
ติดตั้งไฟท้ายและไฟหน้าแบบ LED
ปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยแฮนด์มือจับแบบแบน
ปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยแฮนด์มือจับแบบแบน

นอกจากนี้ยังได้รับองค์ประกอบบิ๊กไบค์ เช่น ดิสก์เบรกหน้าคู่และตะเกียบหัวกลับ รถเปิดประทุนคันนี้มุ่งเป้าไปที่นักขี่มือใหม่ ดังนั้นด้วยระยะห่างจากพื้นถึง 160 มม. และความสูงของเบาะ 790 มม. รถจักรยานยนต์คันนี้จึงสร้างความมั่นใจและทำให้คุณเป็นผู้โดยสารที่ดีได้ คอนโซล LCD แบบดิจิทัลทั้งหมดให้ข้อมูลจำนวนมาก เช่น มาตรวัดระยะทาง มาตรวัดความเร็ว ตัวแสดงตำแหน่งเกียร์ และมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงสำหรับผู้ขับขี่มือใหม่

มาพร้อมกับถังเชื้อเพลิงทรงหยดน้ำ
มาพร้อมกับถังเชื้อเพลิงทรงหยดน้ำ
ท่อไอเสียแบบยกสูง
ท่อไอเสียแบบยกสูง

Legend 250 ติดตั้งไฟท้ายและไฟหน้าแบบ LED ในขณะที่ไฟเลี้ยวใช้หลอดไฟแบบเดิม GPX Thailand อ้างว่าได้สร้างจักรยานยนต์คันนี้ขึ้นมาเพื่อให้มีรูปลักษณ์แบบนีโอเรโทรคาเฟ่เรเซอร์อย่างแท้จริง แต่ด้วยการใช้งานได้จริงและฟังก์ชันการทำงานของผู้เดินทางในเมืองและตั้งใจให้เป็นตัวเลือกที่แท้จริงสำหรับผู้เริ่มต้น GPX Legend 250 มาพร้อมกับถังเชื้อเพลิงทรงหยดน้ำ ท่อไอเสียแบบยกสูง เบาะนั่งแบบเรียบ ไฟหน้าทรงกลม และกระจกเงา จักรยานยนต์รุ่นนี้มีการติดตั้งไฟ LED ทั้งหมดสำหรับให้แสงสว่าง แผงหน้าปัด LCD และใช้ล้อสีดำสนิทของนักออกแบบ จักรยานยนต์มีระยะห่างจากพื้นถึง 160 มม. เบาะนั่งสูง 790 มม. และลดน้ำหนักรถได้มากกว่า 136 กก. เครื่องจักรน้ำหนักเบาช่วยให้ขับขี่ได้ง่ายขึ้น

กันสะเทือนด้วยโช้คอัพคู่แบบอัดแก๊สที่ส่วนหลัง
กันสะเทือนด้วยโช้คอัพคู่แบบอัดแก๊สที่ส่วนหลัง
เครื่องยนต์ 234cc
เครื่องยนต์ 234cc

ปัจจัยด้านความสะดวกสบายได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยแฮนด์มือจับแบบแบน ไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ และชุดเบาะนั่งแบบเรียบ ด้วยไฟหน้าที่กะทัดรัดและเบากว่าที่มอเตอร์ไซค์ส่วนใหญ่ที่มีในปัจจุบัน ทำให้ชัดเจนว่ารถ 250cc เป็นผู้บุกเบิกในกลุ่มนี้ ที่ GPX Thailand รุ่นนี้มี 3 สี ได้แก่ สีดำด้าน สีเทา และสีดำ ในราคาเพียง 86,500 บาท

ประสิทธิภาพที่คาดเดาได้และเป็นมิตรกับผู้ขับขี่

Legend 250 ไม่ใช่รถสมรรถนะสูง แต่เน้นที่การขับขี่ที่ผ่อนคลายและสนุกสุดเหวี่ยง ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ จักรยานยนต์รุ่นนี้เหมาะสำหรับการเดินทางในแต่ละวัน แต่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางข้ามจังหวัดโดยเฉพาะ มอเตอร์ไซค์ที่มีสไตล์นี้เหมาะกับการขับบนถนนในเมืองอย่างมีสไตล์ไปพร้อม ๆ กับการอวดรูปลักษณ์ที่สปอร์ต จักรยานสามารถทะลุความเร็วได้ประมาณ 87-93 ไมล์ต่อชั่วโมง ขึ้นอยู่กับปัจจัยในการขับขี่ต่าง ๆ สำหรับเครื่องยนต์ การส่งกำลังเป็นไปอย่างสม่ำเสมอและคาดเดาได้ ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ รถจักรยานยนต์ใช้เครื่องยนต์ 234cc สูบคู่ ให้แรงบิด 11.03 ปอนด์-ฟุต ตัวเลขเหล่านี้ไม่ได้ทำให้สายซิ่งตื่นเต้นมากนัก ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักบิดมือใหม่

Legend 250 มีน้ำหนักประมาณ 154 กก. เท่านั้น เป็นรถที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย ด้วยเหตุนี้ ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ง่ายเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ในแง่ของสมรรถนะ จักรยานยนต์คันนี้ไม่ใช่จรวด เนื่องจาก GPX Legend 250 อัดแน่นด้วยแรงม้าเพียง 15 แรงม้าจากมอเตอร์คู่ขนานขนาด 234 ซีซี และมีกำลังน้อยกว่าที่พบในมอเตอร์สูบเดียวที่มีขนาดเล็กกว่า ซึ่งสร้างความมั่นใจให้กับนักบิดหน้าใหม่ด้วยระบบส่งกำลังจับคู่กับกระปุกเกียร์ 6 สปีด

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยในราคาที่เอื้อมถึง

ในแง่ของคุณสมบัติด้านความปลอดภัย GPX Legend 250 มาพร้อมกับดิสก์เบรกเดี่ยวที่ด้านหลังและดิสก์เบรกคู่ที่ด้านหน้า ระบบกันสะเทือนของรถจักรยานยนต์ได้รับการดูแลด้วยโช้คอัพคู่แบบอัดแก๊สที่ส่วนหลังและโช้คแบบกลับด้านที่ด้านหน้า ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจักรยานยนต์จะได้รับความนิยมในประเทศในแถบเอเชียเป็นหลักอย่างแน่นอน ที่ GPX Thailand ก็ได้มีการจำหน่ายโมเดลนี้ที่ราคา 86,500 บาท ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมมาก ๆ สำหรับมือใหม่ GPX Legend 250 เป็นรถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิกที่เป็นมิตรกับมือใหม่ ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบที่สะดวกสบาย ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ และเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์สมัยใหม่ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะรู้สึกเหมือนเป็นรถที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์