ปริศนาจิ๊กซอว์ M4KING รถในจินตนาการ

สิ่งเด็กผู้ชายและความฝันในวัยเด็กของใครหลายคนที่อยากมีรถแบบนี้ จิ๊กซอว์โมเดลรถ M4KING นี้ถือว่าเป็นจิ๊กซอว์ที่ต่อง่ายในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่าลายละเอียดในภาพไม่ค่อยเยอะ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังฝึกเล่น และใช้เวลาในการต่อไม่นาน

รูปจิ๊กซอว์รูปนี้เราจะมาเอาใจเด็กผู้ชายและคนที่ชื่นชอบความทันสมัยหลายๆคนเลยก็อว่าได้ เพราะว่าจิ๊กซอว์รูปนี้เป็นรถในอนาคตที่เด็กผู้ชายหลายๆคนอยากมีไว้เป็นของตัวเองอย่างแน่นอน

จิ๊กซอว์รูปรถติดปีกรูปนี้มีชื่อโมเดลว่า M4KING ส่วนที่มาของชื่อนั้นไม่ได้ระบุไว้ชัดเจน ซึ่งดูแล้วเท่ไม่เบาเลยทีเดียว มีให้เลือกหลากหลายรูปทรง มีทั้งแบบติดอาวุธและไม่ติดอาวุธ นั้นจึงเป็นสิ่งเด็กผู้ชายและความฝันในวัยเด็กของใครหลายคนที่อยากมีรถแบบนี้ จิ๊กซอว์โมเดลรถ M4KING นี้ถือว่าเป็นจิ๊กซอว์ที่ต่อง่ายในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่าลายละเอียดในภาพไม่ค่อยเยอะ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังฝึกเล่น และใช้เวลาในการต่อไม่นาน

จิ๊กซอว์โมเดลรถ M4KING

วิธีการต่อจิ๊กซอว์

การต่อจิ๊กซอว์ M4KING นั้นควรเริ่มจากการดูรูปภาพต้นฉบับก่อน แล้วค่อยแยกชิ้นขอบออกมาก่อน แล้วแบ่งชิ้นตามโทนสี แล้วค่อยเริ่มต่อจากตัวจิ๊กซอว์ที่อยู่ด้านขอบรอบๆก่อน พอต่อขอบเสร็จแล้วค่อยต่อในแถวที่สองจากขอบและต่อไปเรื่อยๆจนไปจบที่ตรงกลางภาพนั้น ปัจจุบันเราสามารถเล่นต่อจิ๊กซอว์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้แล้วโดยไม่ต้องกังวนว่าตัวจิ๊กซอว์จะหายหรือเปล่า เรามีแอพพลิเคชั่นมาแนะนำคือ jigsaw puzzles games ซึ้งเราได้รวบรวมภาพจิ๊กซอว์ไว้ให้เล่นมากกว่า 20,000 ภาพ

โหมดในการเล่นเกมส์

ในเกมส์นี้จะมีให้เลือกอยู่ 3 โหมด

1. 50 ชิ้น

2. 150 ชิ้น

3. 250 ชิ้น 

ประโยชน์ของจิ๊กซอว์

ปริศนาจิ๊กซอว์เป็นงานอดิเรกยอดนิยมของคนทุกวัยมาหลายปีแล้ว สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังให้ประโยชน์ด้านความรู้ความเข้าใจมากมาย เช่น การพัฒนาทักษะการแก้ปัญหา การเพิ่มความจำ และการส่งเสริมการผ่อนคลาย จิ๊กซอว์มีรูปทรง ขนาด และดีไซน์ที่หลากหลาย ทำให้เหมาะกับความต้องการของทุกคน จิ๊กซอว์มีหลายประเภทและหลายดีไซน์ ขึ้นอยู่กับระดับทักษะ กลุ่มอายุ และความชอบที่แตกต่างกัน ไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังให้ประโยชน์ด้านความรู้มากมายอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้มีประสบการณ์ เกมปริศนาจิ๊กซอว์จึงมีไว้ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกัน

ประเภทของจิ๊กซอว์

1. ปริศนาจิ๊กซอว์สองด้าน

ปริศนาจิ๊กซอว์สองด้านจะเพิ่มระดับความยากพิเศษด้วยการพิมพ์รูปภาพที่แตกต่างกันในแต่ละด้านของชิ้นส่วนปริศนา ซึ่งหมายความว่านักแก้ปัญหาจะต้องใส่ใจอย่างระมัดระวังกับการวางแนวและสีของชิ้นส่วนเพื่อให้แน่ใจว่าวางอย่างถูกต้อง ปริศนาเหล่านี้เหมาะสำหรับนักปริศนาที่มีประสบการณ์ซึ่งกำลังมองหาความท้าทายใหม่

2. ปริศนาจิ๊กซอว์ภาพโมเสค

ปริศนาจิ๊กซอว์โฟโต้โมเสกใช้ภาพเล็กๆ นับพันภาพเพื่อสร้างภาพขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อประกอบเข้าด้วยกัน รูปภาพแต่ละภาพอาจมีตั้งแต่สถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์และภาพวาดที่มีชื่อเสียงไปจนถึงสิ่งของในชีวิตประจำวันและอาหาร ปริศนาเหล่านี้ต้องอาศัยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน และอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายแต่ก็คุ้มค่าเมื่อทำเสร็จแล้ว

3. ปริศนาจิ๊กซอว์แม่เหล็ก

ปริศนาจิ๊กซอว์แม่เหล็กใช้ชิ้นแม่เหล็กที่ยึดติดกับกระดานโลหะแทนที่จะเป็นชิ้นที่เชื่อมต่อกันแบบดั้งเดิม ปริศนาเหล่านี้เหมาะสำหรับการเดินทางเนื่องจากชิ้นส่วนต่างๆ จะยังคงอยู่แม้ในขณะที่กระดานถูกเคลื่อนย้ายไปรอบๆ อีกทั้งยังมีธีมและดีไซน์ที่หลากหลาย ทำให้เหมาะสำหรับทุกวัย

4. ปริศนาจิ๊กซอว์ออนไลน์

ด้วยการเพิ่มขึ้นของเทคโนโลยี ปริศนาจิ๊กซอว์ออนไลน์จึงได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปริศนาเหล่านี้ให้ความสะดวกสบายเนื่องจากสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และไม่ต้องใช้พื้นที่จัดเก็บทางกายภาพสำหรับชิ้นส่วน พวกเขายังมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น ระดับความยากที่ปรับได้ และตัวจับเวลาเพื่อติดตามเวลาที่ทำสำเร็จ