เพราะชีวิตคือการเดินทาง

ห่างหายจากการอัพเดทบล็อกสีเขียวไปนานหลายเดือนเลยครับ เพราะมีหลายเว็บที่ต้องดูแล ตอนนี้โฟกัสที่เว็บ “อีสานร้อยแปด” เว็บไซต์ที่วางแผนและฝันเอาไว้ว่าจะออกไปทำในสิ่งที่เราชอบ ตอนนี้รู้แล้วว่าตัวเองชอบอะไร งานอะไรที่ตัวเองทำแล้วไม่เคยเบื่อ แต่ก็ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้บางครั้งเราก็ต้องเดินอ้อมไปบนเส้นทางที่เราไม่ได้ชอบ เปรียบเหมือนเวลาที่เราเดินทางนั่นแหละถนนบางเส้นมันไม่ได้ตัดเข้าไปที่เป้าหมายที่เราจะเดินทางไป ต้องขับเลยไปอีกหน่อยถึงจะเจอยูเทิร์นกลับมาได้

ใครที่มีความฝันอย่าทิ้งความฝันของตัวเองนะครับ ให้เราเดินต่อไปก่อน ทางข้างหน้ามันยังไม่ตันง่ายๆ เป้าหมายของเรายังอยู่ที่เดิม เดี๋ยวมันก็ถึงฝันที่เราฝันเอาไว้ บล็อกนี้ก็มาอัพเดทให้มีการเคลื่อนไหวเท่านั้นเอง หาสาระไม่ได้ ด้วยประการละฉะนี้ บาย .

Default image
pongpat

ชื่อเล่นว่า "เขียว" หรือ "Green" ความหมายเดียวกัน ชอบการเขียนเว็บไซต์มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่ใช่แค่การเขียนโปรแกรมแต่รวมไปถึงการเขียนบทความด้วย จึงมีโอกาสได้สร้างเว็บไซต์หลายๆเว็บ หลายโปรเจกต์มีทั้งรุ่งและร่วง
หลังจากเรียนจบวิศวคอมพิวเตอร์ได้เริ่มงานที่ WD มาจนถึงปัจจุบัน ส่วนงานเว็บเป็นงานอดิเรกที่ชอบทำ แล้วก็ยังทำต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

Articles: 95

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น