5 แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง

รวม 5 แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง ที่ช่างก่อสร้างมืออาชีพไม่ควรพลาด จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

สำหรับช่างก่อสร้างมืออาชีพแล้วการมีอุปกรณ์ก่อสร้างคุณภาพดี ไว้ใช้งานอย่างครบครันเป็นสิ่งสำคัญ แต่การจะเลือกซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง ที่มีคุณภาพได้นั้น จำเป็นต้องเลือกร้านที่จัดจำหน่ายที่รวบรวมสินค้าคุณภาพเอาไว้ให้เราได้เลือกสรร ซึ่งเราได้รวบรวม 5 แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง ที่ช่างก่อสร้างมืออาชีพไม่ควรพลาดมาแนะนำกัน จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอ่านกันในบทความของเรากันได้เลย

แชร์พิกัด 5 แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง 

1. แกรนด์โฮมมาร์ท

มาเริ่มกันที่แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง แห่งแรกที่เราอยากจะแนะนำ คือ แกรนด์โฮมมาร์ท ซึ่งได้รวบรวมเครื่องมือก่อสร้างคุณภาพเอาไว้ด้วยกัน ทั้งยังมีสี เคมีภัณฑ์ และของตกแต่งบ้านอีกมากมาย ที่ไม่ควรพลาด สามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ในราคาย่อมเยา อีกทั้งยังมีโปรโมชันดี ๆ เสนอให้อีกด้วย 

2. HomePro 

มาต่อกันที่แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง แห่งที่ 2 ที่เราอยากจะแนะนำ คือ HomePro ที่ให้บริการจัดจำหน่ายอุปกรณ์และมีบริการเกี่ยวกับการก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่ง ซ่อมแซม ปรับปรุง อาคาร บ้าน และที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร (One Stop Shopping Home Center) ในราคามาตรฐาน และมีคุณภาพ

3. โกลบอลเฮ้าส์

สำหรับแหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง แห่งที่ 3 ที่เราอยากจะแนะนำ คือ โกลบอลเฮ้าส์ ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ทั้งยังมีอุปกรณ์จัดเก็บทุกชนิด และยังมีดีไซน์สวยงาม อีกทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน ช้อปง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านอีกด้วย

4. ไทวัสดุ 

แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง แห่งที่ 4 ที่เราอยากจะแนะนำ คือ ไทวัสดุ ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้านของคนไทย คลังวัสดุก่อสร้าง ของตกแต่งบ้าน เหล็ก ปูน หลังคา ประตู กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน อีกทั้งคุณยังสามารถรับส่วนลดเพิ่มบนเว็บไซต์อีกด้วย

5. ดูโฮม

มาถึงแหล่งจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือฮาร์ดแวร์สำหรับก่อสร้าง แห่งที่ 4 ที่เราอยากจะแนะนำ คือ ดูโฮม ศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้าง ของตกแต่ง ทั้งยังมีบริการโดยช่างมืออาชีพ ผ่านมาตรฐานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ครบทุกบริการ ใส่ใจทุกขั้นตอน พร้อมโปรโมชันอีกมากมาย สามารถซื้อได้ทั้งทางหน้าร้านและทางออนไลน์ สะดวกและรวดเร็วมาเลยอีกด้วย

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ คือ พิกัดของ 5 แหล่งจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ในการก่อสร้าง ทั้งยังมีของตกแต่งบ้าน พร้อมบริการติดตั้งอย่างครบครัน อีกทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยา เหมาะสำหรับช่างมืออาชีพไปหามาเพื่อใช้งาน ใครที่สะดวกตรงไหน สามารถไปเลือกใช้บริการที่ร้านจัดจำหน่ายที่สะดวกกันได้เลย