พักเบรกจากเรื่องวุ่นๆ ในสมองไปกับ CROW168 JIGSAW PUZZLES

เกมเบาสมองเช่นการต่อจิ๊กซอว์ Jigsaw puzzles games มีเกมจิ๊กซอว์ที่ได้ลองเล่นแล้ว อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองเล่นกันแบบเพลินๆ ไม่ต้องโหลดแค่เข้าเว็บไซต์ก็เล่นได้เลย

เมื่อต้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์นานๆ หรือทำงานเครียดๆ เกินไปต้องหาอะไรมาให้ตัวเองผ่อนคลายซะแล้ว นอกจากดูซีรีส์ ฟังเพลงแล้ว การเล่นเกมก็ช่วยให้ได้คลายเหงา ลดความเบื่อหน่ายได้เป็นอย่างดี อย่างเกมเบาสมองเช่นการต่อจิ๊กซอว์ Jigsaw puzzles games มีเกมจิ๊กซอว์ที่ได้ลองเล่นแล้วเลยอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองเล่นกันแบบเพลินๆ ไม่ต้องโหลดแค่เข้าเว็บไซต์ก็เล่นได้เลย เลยคัดมา 5 เว็บไซต์เอาไว้เลือกมาให้จุใจกันไปเลย แต่ละเว็บไซต์ก็แต่งต่างกันไป เอาเป็นว่าไปดูกันดีว่าว่ามีเว็บไซต์ไหนบ้างที่โดนใจเรา

5 เว็บไซต์เกมจิ๊กซอว์อยากแนะนำ

  1. Jigsawpuzzles.games : สามารถเล่นจิ๊กซอว์ออนไลน์ได้โดยไม่เกะกะ แถมยังสามารถสร้างจิ๊กซอว์ของตัวเองได้ด้วยการอัปโหลดรูปภาพ กำหนดจำนวนจิ๊กซอว์ และรูปร่าง ตั้งค่าการหมุนเพื่อให้ยากขึ้น แต่ว่าถ้าจิ๊กซอว์มันยากเกินไปก็กดตัวผีเป็นเค้าร่างแนวทางได้
  2. jigsawexplorer.com : สามารถเปลี่ยนสีพื้นหลังได้ แล้วก็เลือกความยากง่ายของจำนวนจิ๊กซอว์ได้ถึง 1007 เลย หมุนได้อีกด้วยแถมยังเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย แต่ว่าถ้ามันเล่นยากเกินไปก็กดรูปดูตัวอย่างได้
  3. onlinejigsawpuzzles.net : มีหัวข้อให้เลือกมากมายสามารถเลือกจากธีมที่หลากหลายจากแกลเลอรีได้ กดรูปดูแนวทางได้ เลือกจิ๊กซอว์ได้ตั้งแต่ 12-216 ชิ้น แล้วแต่ความยากง่ายที่เราอยากได้
  4. justjigsawpuzzles.com : เป็นเว็บไซต์ปริศนาจิ๊กซอว์ที่ดูเรียบง่าย แต่มีปริศนาจิ๊กซอว์จำนวนมากในหลากหลายหมวดหมู่ สามารถสร้างปริศนาได้เองด้วยการอัปโหลดรูปภาพ จิ๊กซอว์สามารถปรับแต่งได้โดยการเปลี่ยนขนาดเป็นต่างๆ ทั้งรูปร่างและจำนวนชิ้น
  5. dailyjigsawpuzzles.net : ส่วนใหญ่เว็บไซต์นี้เป็นคอลเลคชันของตัวต่อจิ๊กซอว์ที่เป็นนามธรรม จากลวดลายวงกลมสีสัน มีหกระดับความยาก แถมยังสามารถออกแบบเล่นจิ๊กซอว์เพื่อเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย

ที่ jigsaw puzzles games ของเรามีระบบบันทึกความคืบหน้าอัตโนมัติ เกมจะบันทึกความคืบหน้าของคุณทุกครั้งที่คุณปิดภาพปริศนา ไม่จำเป็นต้องกังวลกับการบันทึกจิ๊กซอว์ที่ต่อค้างไว้ และคุณยังสามารถต่อภาพจิ๊กซอว์ได้หลายภาพพร้อมกัน

ภาพจิ๊กซอว์ใหม่ทุกวัน ปริศนาจิ๊กซอว์ใหม่ปรากฏขึ้นทุกวันในส่วนของปริศนาฟรีรายวัน มีการอัปเดตครั้งใหญ่ในวันพุธ  ชุดภาพปริศนาขนาดใหญ่หลายชุดจะปรากฏขึ้นในเกม พบกับชุดปริศนาของเราทุกวันได้ที่ : jigsawpuzzles.games ดาวโหลดแอปเล่นเกมลงมือถือได้ที่ : คลิกเพื่อดาวโหลด 

มาพบกับเกมส์ปริศนากันเลย และปริศนาเกมส์นี้มีชื่อว่า CROW168 เป็นเกมส์ปริศนารูปอีกาดำ มีระดับความยากถึง 168 ชิ้น จัดอยู่ในหมวดหมู่ Animals มาเล่นเกมไขปริศนาฆ่าเวลาและคลายความเครียดมาทดลองใช้ Jigsaw Puzzles สำหรับผู้ใหญ่ด้วยภาพที่ยอดเยี่ยม เลือกจากหมวดหมู่ต่างๆเช่น ธรรมชาติ สัตว์ ความรัก ฯลฯ ร่วมสร้างปริศนาด้วยภาพของคุณเองและแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ได้ฟรีที่ jigsaw puzzles games ดาวน์โหลดเกม จิ๊กซอว์ได้แล้ววันนี้ ทั้งบน Mobile PC และ MAC

เกมส์ปริศนารูปอีกาดำ

ผ่อนคลายเพลิดเพลินและฝึกสมองด้วย jigsaw puzzles games เกมตัวต่อภาพคลาสสิกกับจิ๊กซอว์รูปภาพคุณภาพสูงกว่า 168 ชิ้นในคอลเล็กชั่นที่หลากหลายที่เหมาะกับทุกรสนิยมและความชอบ Puzzle Crown168 เป็นเกมส์ปริศนารูปกาดำ มีระดับความยากถึง 168 ชิ้น จัดอยู่ในหมวดหมู่ Animals เสนอแพ็คจิ๊กซอว์พรีเมียมและฟรีมากมายปริศนาของขวัญฟรีทุกวันและคุณสามารถสร้างปริศนาของคุณเองจากภาพถ่ายครอบครัวและรูปภาพ เกมและปริศนาของ jigsaw puzzles games ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นสมาธิ ความอดทน การแก้ปัญหา และทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณ

เริ่มจากภาพแรกเพื่อปลดล็อคภาพถัดไป

วิธีการเล่นเกมส์ปริศนา CROW168 ก็ไม่ยาก หากผู้เล่นเลือกว่าจะต่อจิ๊กซอว์จำนวนกี่ชิ้น ก็กดเข้าไป ซึ่งหลังจากกดเข้าไปในเกม ภาพจิ๊กซอว์จะแยกตัวออกจากกัน เพื่อให้ใช้นิ้วมือคล้ายการหยิบจิ๊กซอว์แต่ละชิ้นมาเรียงกันให้ตรงตามภาพที่กำหนด ซึ่งคุณต้องเริ่มจากภาพแรกและเพื่อปลดล็อคภาพถัดไป เกมส์ปริศนาเป็นหนึ่งในเกมเพื่อความบันเทิง การพัฒนา และการศึกษาที่ต้องใช้ความอุตสาหะ ความแม่นยำ ความอดทน และที่สำคัญที่สุด ความเอาใจใส่ และเมื่อกดเข้ามาในเกม จะเจอกับหน้าหลักของเกมซึ่งจะมีทั้งหมด 3 ตัวเลือก ว่าผู้เล่นจะเลือกที่จะต่อจิ๊กซอว์ในระดับใด

มี 3 โหมดสำหรับแต่ละภาพ

  • ง่าย 29 ชิ้น
  • ปานกลาง 48 ชิ้น
  • ยาก 168 ชิ้น