วิธีการสลับบัญชี YouTube

สำหรับผู้ดูแลช่อง หรือ ผู้ใช้งานช่องที่มีหลายช่อง หรือบางท่านมีช่องที่เป็นประเภทแบรนด์ เวลาเข้าใช้งานจะต้องทำการสลับเข้าไปใช้งานช่องนั้น มาดูกันครับว่ามีวิธีการสลับช่องเพื่อเข้าไปใช้งานช่องต่างๆของเราได้ยังไง มีวิธีการสลับช่องมาฝากทั้งในคอมฯและในมือถือ

วิธีการสลับช่องบนคอมพิวเตอร์

สลับช่องในคอม
สลับช่องในคอม

สำหรับวิธีการสลับช่องในคอมฯ หลังจากที่เราเข้าไปที่หน้าเว็บ YouTube และล็อกอินแล้ว คลิกที่รูปโปรไฟล์ของเรา จากนั้นก็ไปที่เมนูสลับบัญชี จะเห็นรายการช่องที่เรามีสิทธิเข้าไปจัดการ อยากจะสลับไปใช้งานช่องไหนก็คลิกที่ช่องนั้นได้เลย

วิธีการสลับช่องบนมือถือ

สลับช่องในมือถือ
สลับช่องในมือถือ

ส่วนวิธีการสลับช่องในโทรศัพท์มือถือก็จะคล้ายๆกัน ขั้นตอนคือ เราล็อกอินเข้าใช้งานด้วยแอพฯ YouTube จากนั้นก็คลิกที่รูปโปรไฟล์ของเรา เลือกเมนูสลับช่อง แล้วก็ทำการคลิกที่ช่องเป้าหมายที่เราต้องการสลับไปใช้งานได้เลย

Default image
pongpat

ชื่อเล่นว่า "เขียว" หรือ "Green" ความหมายเดียวกัน ชอบการเขียนเว็บไซต์มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่ใช่แค่การเขียนโปรแกรมแต่รวมไปถึงการเขียนบทความด้วย จึงมีโอกาสได้สร้างเว็บไซต์หลายๆเว็บ หลายโปรเจกต์มีทั้งรุ่งและร่วง
หลังจากเรียนจบวิศวคอมพิวเตอร์ได้เริ่มงานที่ WD มาจนถึงปัจจุบัน ส่วนงานเว็บเป็นงานอดิเรกที่ชอบทำ แล้วก็ยังทำต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

Articles: 95

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น