รีวิวชัยโยฟาร์ม ร้านขายดินปลูกต้นไม้ออนไลน์และออฟไลน์

ดินปลูกต้นไม้ เป็นหัวใจสำคัญในการปลูกต้นไม้ให้เติบโตดี เพราะต้นไม้แต่ละชนิดต้องการสารอาหารที่แตกต่างกัน ซึ่งทางชัยโยฟาร์มเองก็ได้จำหน่ายดินหลากหลายชนิดที่เหมาะสมกับต้นไม้หลากหลายประเภท

หากถามหาร้านขายดินปลูกต้นไม้ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพืชออร์แกนิค หลายคนคงจะคิดถึง “ชัยโยฟาร์ม” ซึ่งเป็นร้านขายดินปลูกต้นไม้ที่มีทั้งหน้าร้านและช่องทางออนไลน์  จำหน่ายดินปลูกต้นไม้หลากหลายประเภท  เหมาะกับต้นไม้ทุกชนิด 

ดินปลูกต้นไม้ เป็นหัวใจสำคัญในการปลูกต้นไม้ให้เติบโตดี เพราะต้นไม้แต่ละชนิดต้องการสารอาหารที่แตกต่างกัน ซึ่งทางชัยโยฟาร์มเองก็ได้จำหน่ายดินหลากหลายชนิดที่เหมาะสมกับต้นไม้หลากหลายประเภท 

A pile of dirt with a plant growing out of it

Description automatically generated

จุดเด่นของชัยโยฟาร์ม

ปัจจุบันมีฟาร์มและสวนใหญ่ ๆ จากทั่วประเทศ ได้ซื้อดินจากชัยโยฟาร์มเพื่อนำไปเพาะต้นไม้ ด้วยเหตุผลสำคัญดังต่อไปนี้

1.ดินปลูกคุณภาพสูง 

ดินปลูกของชัยโยฟาร์มผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีเนื้อร่วนซุย ระบายน้ำได้ดี อุดมสมบูรณ์ด้วยธาตุอาหาร ปราศจากสารเคมี เหมาะกับต้นไม้ทุกชนิด สำหรับใครที่กำลังมองหาดินสำหรับปลูกพืชออร์แกนิค แนะนำให้มาที่ชัยโยฟาร์มเลย เพราะที่นี่เป็นร้านขายดินปลูกต้นไม้หลากหลายชนิด 

นอกจากดินปลูกแล้ว ที่นี่ยังขายเมล็ดพันธุ์สมุนไพร และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคหลากหลายชนิด และยังมีบริการออกแบบโรงเรือนอีกด้วย เรียกว่าใครสนใจเรื่องสินค้าออร์แกนิค มาที่เดียวรับรองว่าได้ของครบกลับไป

2.มีให้เลือกหลากหลายประเภท

ชัยโยฟาร์มเป็นร้านขายดินปลูกต้นไม้ที่มีดินปลูกให้เลือกหลากหลายประเภท เหมาะกับต้นไม้ทุกชนิด เช่น ดินปลูกแคคตัส ดินปลูกไม้ดอก ดินปลูกไม้ใบ ดินปลูกผัก สามารถเลือกได้ตามต้องการ เพราะต้นไม้แต่ละชนิด ก็ต้องการสารอาหารที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังมีดินเพาะเมล็ดและดินเพาะกล้าให้เลือกอีกด้วย 

3.ราคา  

ดินปลูกของชัยโยฟาร์มมีราคาที่ย่อมเยา คุ้มค่ากับคุณภาพ หากว่าซื้อในจำนวนมาก ก็จะได้ในราคาส่ง คุ้มค่ามากกว่าการซื้อแบบปลีกอีกด้วย หากว่าใครต้องการที่จะซื้อดินสำหรับปลูกพืชในราคาถูก และต้องซื้อในปริมาณเยอะอยู่แล้ว แนะนำให้ซื้อในราคาส่งไปเลย รับรองคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน 

4.บริการ

ชัยโยฟาร์ม ไม่ใช่ร้านขายดินปลูกต้นไม้ที่มีบริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้านหรือที่สวนเท่านั้น แต่ยังมีบริการแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับดินที่เหมาะสมกับการเพาะปลูกต้นไม้หลากหลายประเภทอีกด้วย 

5.มีช่องทางการซื้อที่หลากหลาย 

ทั้งหน้าร้านออนไลน์ และออฟไลน์ สามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ ทั้งที่เว็บไซต์ของชัยโยฟาร์มเอง และที่ e-Market อย่าง Shopee, Lazada, TikTok นอกจากนี้ ยังมีขายตามร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ อีกด้วย   โดยรวมแล้ว  ชัยโยฟาร์มเป็นร้านขายดินปลูกต้นไม้ที่น่าเชื่อถือ  จำหน่ายดินปลูกคุณภาพสูง  ราคาไม่แพง  บริการดี  เหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อดินปลูกต้นไม้ หากว่าใครต้องการที่จะซื้อในปริมาณมากก็จะได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมอีกด้วย