ชี้เป้า 4 แหล่งรับจำนำมือถือ ให้ราคาดี ดอกเบี้ยต่ำ

ใครที่กำลังร้อนเงิน แต่ไม่อยากจะขายขาด จึงอยากจะนำมือถือไปเป็นสินทรัพย์ในการยืมเงิน แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน วันนี้เราจะมาชี้เป้า 4 แหล่งรับจำนำมือถือ ที่ให้ราคาดีมาฝากกัน

ใครที่กำลังร้อนเงิน แต่ไม่อยากจะขายขาด จึงอยากจะนำมือถือไปเป็นสินทรัพย์ในการยืมเงิน แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน วันนี้เราจะมาชี้เป้า 4 แหล่งรับจำนำมือถือ ที่ให้ราคาดี ดอกเบี้ยต่ำ ส่งไม่ขาด รับรองว่าสามารถนำมือถือกลับออกมาใช้ได้อย่างแน่นอน

การจำนำมือถือคืออะไร 

การจำนำมือถือ ก็คือ การนำของไปจำนำเช่นเดียวกับการจำนำทอง หรือสิ่งของอื่น ๆ คือ การนำมือถือของเราไปเป็นหลักทรัพย์ในการขอกู้ยืมเงิน ซึ่งจะต้องจ่ายดอกเบี้ยตามกำหนด หากว่ามีเงินก้อน ก็สามารถไถ่ถอนคืนได้ 

ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ เป็นของที่มีราคาค่อนข้างสูง ตั้งแต่ ราคาหลักพันไปจนถึงหลายหมื่น ยิ่งเป็นรุ่นใหม่ ๆ ที่เพิ่งออก ก็เป็นสินทรัพย์อีกหนึ่งอย่างที่สามารถช่วยเราได้ ยามที่เรากำลังร้อนเงิน 

4 แหล่งรับจำนำมือถือ ให้ราคาดีดอกเบี้ยต่ำ

หลังจากที่รู้ว่าการจำนำมือถือคืออะไรแล้ว วันนี้เราจะชี้เป้า 4 แหล่งรับจำนำมือถือที่ให้ราคาดีมาฝากกัน 

1. Easy Money

โรงรับจำนำ Easy Money เป็นโรงรับจำนำเอกชนที่รับจำนำสินค้าแทบจะทุกชนิด นอกจากจะรับจำนำมือถือแล้ว ยังรับจำนำทอง กระเป๋าแบรนด์เนม เครื่องเพชร เครื่องประดับ กล้อง และอื่น ๆ อีกจำนวนมาก ให้ราคาสูง ดอกเบี้ยต่ำ ปลอดภัย ดูแลของที่รับจำนำอย่างดี ไม่ต้องห่วงว่าสินค้าของเราจะเสียหายเลย 

สำหรับดอกเบี้ย หากเงินต้น 2000 บาทแรกจะคิดอยู่ที่ 2% ส่วนที่เกินมาคิด 1.25% ต่อเดือน สามารถจ่ายดอกเบี้ย หรือไถ่ถอนก่อนครบกำหนดได้ 

2. ฝากตู้มือถือ

สำหรับใครที่ไม่อยากจะยุ่งยาก เราสามารถไปที่ร้านตู้ตามห้างที่เขียนว่า “รับฝากมือถือ” ได้ ซึ่งคำว่ารับฝาก ก็จะมีความหมายเหมือนกับคำว่า “รับจำนำมือถือ” นั่นเอง ซึ่งราคารับฝากก็จะแตกต่างกันออกไปตามร้าน ไม่แน่นอน แต่ข้อดีก็คือ ค่อนข้างสะดวก สามารถเลือกราคาที่เราพึงพอใจได้เลย 

3. CashBox24H 

เป็นร้านรับจำนำมือถือที่ให้ราคาสูง ดอกเบี้ยต่ำ มีการดูแลสินค้าที่จำนำเป็นอย่างดี หากว่าใครเปลี่ยนใจอยากจะขาย ก็สามารถขายมือถือที่นี่ได้เช่นเดียวกัน นอกจากมือถือแล้ว ที่นี่ยังรับจำนำกล้อง โน้ตบุ๊ก ใครไม่สะดวกเดินทาง ก็มีบริการรับ-ส่งสินค้าถึงบ้าน เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เรียกว่าร้อนเงินเวลาไหนก็ติดต่อไปได้เลย 

4. Cashmax 

อีกหนึ่งโรงรับจำนำเอกชนที่รับจำนำมือถือ เราสามารถนำมือถือของเราไปที่โรงรับจำนำเพื่อประเมินราคาได้เลย ประเมินราคาและอนุมัติไว สามารถไถ่ถอนและจ่ายดอกเบี้ยตามที่กำหนด นอกจากมือถือแล้ว ยังรับจำนำทอง เครื่องประดับ นาฬิกา และเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกด้วย

ใครมีปัญหาเรื่องเงิน ต้องการเงินแบบด่วน ๆ สามารถนำมือถือไปจำนำที่ 4 แหล่งดังกล่าวได้ วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินไวแน่นอน