รวมไว้ที่เดียว! ที่ชาร์จไร้สายราคาพันต้นๆ มียี่ห้อไหนบ้าง?

วันนี้เราจึงขอแนะนำนวัตกรรมแห่งสายชาร์จที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณมากขึ้น นั่นก็คือ ที่ชาร์จไร้สายราคาถูกพอๆ กับที่ชาร์จแบบปกติเลย ที่เรียกได้ว่า ชาร์จเร็ว มีประสิทธิภาพสูง แถมยังพอไปไหนก็สะดวกอีกด้วย

หากเปรียบว่าตัวคุณเองคือสมาร์ทโฟน เราเชื่อว่าสายชาร์จคงเป็นอวัยวะที่สำคัญในร่างกายอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะออกจากบ้านไปแค่ทานข้าว ซื้อของ หรือเที่ยวต่างจังหวัดที่ไหนๆ ไม่มีใครอยากลืมพกที่ชาร์จ และสายชาร์จไปด้วยทั้งนั้น เพราะเชื่อว่าในปัจจุบัน เราใช้สมาร์ทโฟนในการติดต่อสื่อสาร และทำธุรกรรมในทุกด้าน ถ้าหากแบตเตอรี่เจ้าเครื่องนี้หมดไป เราจะใช้ชีวิตต่อได้อย่างไร วันนี้เราจึงขอแนะนำนวัตกรรมแห่งสายชาร์จที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณมากขึ้น นั่นก็คือ ที่ชาร์จไร้สายราคาถูกพอๆ กับที่ชาร์จแบบปกติเลย ที่เรียกได้ว่า ชาร์จเร็ว มีประสิทธิภาพสูง แถมยังพอไปไหนก็สะดวกอีกด้วย แต่จะมียี่ห้อไหนที่จำหน่ายที่ชาร์จไร้สายราคาเพียงแค่พันต้นๆ ที่มาพร้อมคุณภาพสูงบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลย 

A picture containing table, wooden, wood, dining table

Description automatically generated
  1. Mophie รุ่น Universal Wireless Single Coil Charge Base 15W

สินค้าราคาพิเศษที่ตอนนี้ลดเหลือเพียง 1,190 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท ที่มาในดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย ถูกใจสายมินิมอลอย่างแน่นอน โดยที่ชาร์จไร้สายราคาย่อมเยารุ่นนี้ ยังมีน้ำหนักเบา ทำให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ และมีขนาดเล็ก สามารถวางเข้ากับโต๊ะทำงานคุณได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถชาร์จไฟด้วยการชาร์จสูงสุดที่ 15W ที่คุณไม่ต้องกังวลว่าจะต้องถอดเคสก่อนชาร์จเลย เพราะแท่ชาร์จไร้สายรุ่นนี้ สามารถชาร์จแบบไร้สายผ่านเคสได้ โดยมีข้อจำกัดว่าตัวเคสต้องมีความหนาไม่เกิน 3 มม. 

  1. Belkin รุ่น Magnetic Qi Wireless Charging Pad 7.5W

อีกหนึ่งที่ชาร์จไร้สายราคาย่อมเยาที่เราขอแนะนำ จากแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Belkin ที่มาพร้อมแผ่นแม่เหล็กแบบพกพา สามารถทำให้คุณใช้โทรศัพท์ หรือแชทต่อไปได้ในขณะที่ชาร์จ และยังช่วยให้โทรศัพท์อยู่กับที่ ไม่หล่นหากตัวเครื่องสั่นจากสายเรียกเข้าอีกด้วย นอกจากนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นของที่ชาร์จไร้สายราคา 1,690 บาทรุ่นนี้ คือน้ำหนักท่ีเบา พกพาสะดวก แถมยังสามารถชาร์จไร้สายที่รวดเร็วสูงสุด 7.5W อีกด้วย

  1. Native Union รุ่น Drop Wireless Charger Classic Leather

อีกหนึ่งรุ่นสำหรับที่ชาร์จไร้สายราคา 1,690 บาทเช่นเดียวกัน โดยจุดเด่นของแบรนด์ Native Union นี้คือความคลาสสิกที่การดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ โชว์ความเรียบหรู ทันสมัย น่าใช้งาน โดยรุ่นนี้เป็นที่ชาร์ไร้สายแบบหนัง แต่ยังคงให้น้ำหนักเบา และชาร์จด้วยรวดเร็วสูงสุดที่ 7.5W อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้าง เราหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบที่ชาร์จไร้สายในหลากหลายแบรนด์ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณไว้ในที่เดียว ที่คุณสามารถซื้อให้ตัวเองหรือคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลต่างๆ แบบนี้อีกด้วย